ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Victory Securities, công ty môi giới tài sản ảo hàng đầu ở Hồng Kông, đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Cactus Custody™ của Matrixport, một công ty ủy thác được cấp phép ở Hồng Kông. Theo thỏa thuận, Cactus CustodyTM sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức cho các sản phẩm tài sản ảo được Victory Securities cấp phép. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên toàn thế giới đầu tư với Victory Securities hiện có được sự đảm bảo về cơ sở hạ tầng tốt nhất được xây dựng, thiết kế và quản lý bởi một trong những công ty giám sát tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở châu Á.

Sự hợp tác với Cactus Custody™, tổ chức giám sát đủ điều kiện của Matrixporttái khẳng định cam kết của Victory Securities trong việc cộng tác với các tổ chức Web3 hàng đầu và tạo ra các sản phẩm tài chính sáng tạo ưu tiên tuân thủ và bảo mật. Việc tích hợp giúp tăng cường tính bảo mật và minh bạch cho tài sản kỹ thuật số của người dùng bằng cách kết hợp việc sử dụng cơ sở dữ liệu phân tích blockchain hàng đầu, công cụ theo dõi và dịch vụ giám sát giao dịch trên chuỗi.

Ngoài ra, việc tích hợp còn tạo ra một cổng tuân thủ, được hỗ trợ bởi bộ công cụ Biết giao dịch của bạn (Know Your Transaction – KYT) và Chống rửa tiền (Anti-Money Laundering – AML) quy định, cho các sản phẩm của Victory Securities, bao gồm Quỹ chu kỳ BTC Victory EMC, quỹ Bitcoin đầu tiên cho phép đăng ký stablecoin, gần đây đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (Securities and Futures Commission- SFC).

Ông Kennix Chan, Giám đốc điều hành của Victory Securities, cho biết: “Là công ty môi giới tài sản ảo hàng đầu ở Hồng Kông, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tài sản ảo sáng tạo và tuân thủ, ưu tiên tuân thủ quy định, bảo mật quỹ và bảo vệ tối đa cho tài sản kỹ thuật số của khách hàng. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Cactus Custody™, một công ty giám sát tiền ảo cấp tổ chức, chúng tôi có thể bảo vệ hiệu quả tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư, trong khi phát triển hệ sinh thái đầu tư cho tài sản ảo. và thiết lập khuôn khổ sơ bộ cho loạt sản phẩm tài sản ảo sắp tới của chúng tôi”.

Bà Wendy Jiang, Tổng giám đốc của Cactus Custody™, phát biểu: “Chúng tôi tự hào là đối tác lưu ký tài sản kỹ thuật số của Victory Securities – một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất, được cấp phép đầy đủ ở Hồng Kông. Đây là một thời điểm mang tính bước ngoặt thể hiện một bước tiến lớn trong sự hợp tác giữa các ngành tài chính truyền thống và tài sản ảo để cung cấp giải pháp có thể mở rộng, tuân thủ và an toàn cho các nhà đầu tư. sự tăng trưởng bền vững của không gian tài sản ảo Hồng Kông”.

Đến nay, Victory Securities đã giới thiệu nhiều sản phẩm tài sản ảo khác nhau phục vụ nhiều loại nhà đầu tư khác nhau nhằm mục đích tung ra các sản phẩm tiền kỹ thuật số đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ quy định cao, tận dụng các đặc điểm của công nghệ blockchain trong Web3 để mang lại cơ hội thực sự an toàn cho việc đánh giá cao tài sản.

https://www.victorysec.com.hk/

Hashtag: #VictorySecurities #Web3 #Bitcoin #Cryptocurrency #Finance

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin vVictory Securities

Victory Securities (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 8540), với hơn 50 năm lịch sử, là công ty chứng khoán toàn diện được cấp phép đầy đủ bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC), với các hoạt động được quản lý theo Loại 1, Loại 2, Loại 4, Loại 6, và Loại 9. Các nhà đầu tư có thể tận hưởng các dịch vụ tài chính toàn diện của Victory Securities, bao gồm giao dịch chứng khoán toàn cầu và Hồng Kông, tài trợ chứng khoán thị trường thứ nhất và thứ hai, tài trợ doanh nghiệp (thị trường vốn và thị trường vốn trái phiếu), quản lý tài sản trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vào năm 2023, Victory Securities trở thành tổ chức được cấp phép đầu tiên và hiện tại duy nhất ở Hồng Kông có giấy phép dịch vụ giao dịch, tư vấn và quản lý tài sản ảo do SFC cấp.

Thông tin vCactus Custody™

Được đăng ký là công ty ủy thác ở Hồng Kông (Số giấy phép TCSP:TC 006789), Cactus Custody™ là đơn vị giám sát đủ điều kiện đáng tin cậy của khách hàng đối với tài sản kỹ thuật số. Được xây dựng với các tính năng quản lý tiền kỹ thuật số cấp doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính giá trị gia tăng được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng và thiết kế bảo mật hệ thống tiên tiến phục vụ cho nhiều tình huống kinh doanh khác nhau, Cactus Custody™ bảo vệ hàng tỷ dollar tài sản kỹ thuật số cho một số hoạt động khai thác lớn nhất thế giới các công ty, sàn giao dịch, quỹ và dự án, hỗ trợ sự phát triển của họ một cách an toàn và tuân thủ.

Trang Web: mycactus.com

Hashtag: #VictorySecurities #Web3 #Bitcoin #Cryptocurrency #Finance

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.