SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – Sau đợt airdrop thành công của Backpack và Aevo, Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX vừa thông báo về sự kiện airdrop (là một hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số) giao dịch sắp tới của mình, tạo tiền đề cho một sự kiện hoành tráng khác trong không gian tiền kỹ thuật số. Được lên lịch diễn ra vào ngày 22 tháng 3 (UTC-6), sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng giao dịch toàn cầu, mang đến cơ hội hiếm có để tham gia vào hành trình tạo ra sự giàu có.

Cơ hội vàng không thể bỏ qua

AlphaX sẽ phát hành các mã thông báo (token) được nhiều người thèm muốn như BOME, PTYHSOL– mỗi loại đều được biết đến với tiềm năng giá trị đáng kể và triển vọng tăng trưởng. Sự kiện này không chỉ là một đợt airdrop, mà còn là cửa ngõ dẫn đến các cơ hội sinh lời của thị trường giá lên.

AlphaX: Dấu hiệu của sự đổi mới và bảo mật trong giao dịch tiền kỹ thuật số
Được thành lập vào năm 2023, AlphaX đã nhanh chóng khẳng định mình là đỉnh cao của sự xuất sắc trong giao dịch tiền kỹ thuật số. Với đội ngũ sáng lập và các thành viên cốt lõi đến từ các tổ chức ưu tú như J.P. Morgan, Standard Chartered và Google, AlphaX tự hào có hơn một thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp trong lĩnh vực tài chính và Internet. Với việc phục vụ đối tượng khách hàng trên 60 quốc gia trên thế giới, AlphaX đã củng cố danh tiếng của mình như một nền tảng đáng tin cậy, bao gồm hơn 500 loại tiền kỹ thuật số và hơn 200 dịch vụ hợp đồng.

sàn giao dịch được CoinMarketCap chứng nhận, AlphaX ưu tiên giao dịch tiền kỹ thuật số định hướng giá trị, đảm bảo trải nghiệm giao dịch an toàn và hiệu quả cho cả người mới bắt đầu cũng như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Với các văn phòng trên khắp Australia, châu Âu và Bắc Mỹ, AlphaX tận tâm mở ra các cơ hội làm giàu tiềm năng cho người dùng, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện airdrop này như một nền tảng trong chiến lược tương tác với người dùng.

Cách tham gia airdrop

Việc tham gia rất đơn giản: người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX và tham gia vào các hoạt động giao dịch để đủ điều kiện nhận phần thưởng airdrop. Sáng kiến ​​này không chỉ là một đợt airdrop; mà còn là lời mời trở thành một phần của cộng đồng coi trọng sự tăng trưởng, an ninh và tiềm năng thu được lợi nhuận đáng kể.

Tìm hiểu thêm và tham gia vào hoạt động sôi động, cuốn hút của airdrop

Để biết thêm thông tin về cách tham gia và cập nhật về AlphaX, hãy truy cập trang web chính thức tại Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX hoặc theo dõi trên Twitter @AlphaXWorld.

https://alphax.com/en-us/
https://www.linkedin.com/company/alphax-cryptocurrency-exchange
https://twitter.com/alphaxworld
https://www.facebook.com/alphaxworldwide/
https://www.instagram.com/alphax_global/
https://www.crunchbase.com/organization/alphax

Hashtag: #airdrop #alphax #crypto #sol

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số tiên phong chuyên khám phá và quảng bá các loại tiền kỹ thuật số định hướng giá trị. Với nền tảng vững chắc được xây dựng bởi những người kỳ cựu trong ngành và cam kết mang lại sự hài lòng và bảo mật cho người dùng, AlphaX là cửa ngõ dẫn đến tương lai đầu tư của bạn. Hãy tham gia cùng AlphaX, khi AlphaX tiếp tục khám phá biên giới của thị trường tiền kỹ thuật số, mỗi lần một đợt airdrop thành công.

Hashtag: #airdrop #alphax #crypto #sol

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.