TOKYO, NHẬT BẢN / SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 3 năm 2024 – UXLINK – một nền tảng xã hội và cơ sở hạ tầng Web3 đang phát triển nhanh vừa đã kết thúc một vòng huy động vốn mới, thu về tổng vốn đầu tư hơn 9 triệu USD. Các nhà đầu tư của vòng này bao gồm OKX Ventures, Web3Port Foundation, Manifold, UOB Venture, Comma3 Ventures, Cypher Capital, Kucoin Ventures, Gate Labs, Forgame (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0484), ECV, Signum Capital, 7UPDAO và các nhà đầu tư trong ngành.

Theo Thông tin doanh nghiệp Singapore (Singapore Corporate Information), HongShan Capital, GGV Capital, MatrixPort Ventures và ZhenFund cũng là nhà đầu tư của UXLINK. Những đơn vị ủng hộ UXLINK không chỉ bao gồm các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số và sàn giao dịch đến từ Bắc Mỹ, châu Á và Trung Đông, mà còn bao gồm các nhà đầu tư chiến lược như các công ty niêm yết đại chúng. Theo cộng đồng của mình, UXLINK có thể huy động một vòng tài trợ khác trước sự kiện Token Generation Event – TGE (là quá trình phát hành token thông qua việc mời gọi sự tham gia từ nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trong cộng đồng tiền kỹ thuật số, với mục đích huy động vốn)

Là một hệ sinh thái xã hội, UXLINK là giải pháp hàng đầu để tổng hợp cổng Web3, Sàn giao dịch phi tập trung (decentralized exchange – DEX) xã hội và cơ sở hạ tầng để áp dụng rộng rãi.

UXLINK Raised Over $9M in Funding, Leading Investors include OKX Ventures and HongShan

Không giống như các dự án cơ sở hạ tầng xã hội khác tập trung vào các mối quan hệ một chiều, chỉ theo dõi, UXLINK là dự án đầu tiên tập trung vào các mối quan hệ xã hội hai chiều, dựa trên mối quan hệ quen biết, tương tự như sự khác biệt giữa Twitter và Facebook. UXLINK bao gồm hai lớp thúc đẩy lẫn nhau: Lớp ứng dụng chủ yếu bao gồm mô-đun Social DEX và mô-đun Tăng trưởng UX (Liên kết để kiếm tiền).

Lớp cơ sở hạ tầng bao gồm dữ liệu tích hợp và duy nhất cũng như các giao thức xã hội RWS, với kế hoạch ra mắt Chuỗi thanh khoản xã hội đổi mới, sử dụng công nghệ OP Stack L2 và EigenDA, để hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phát triển và Dapp của bên thứ ba.

UXLINK đã thu hút sự chú ý của thị trường và các nhà đầu tư nhờ sự đổi mới sản phẩm và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Kể từ khi ra mắt sản phẩm vào tháng 4 năm 2023, UXLINK đã thu hút được hơn 3,5 triệu người dùng được xác minh trong 10 tháng, với hơn 75.000 nhóm phi tập trung, bao gồm hơn 6 triệu người dùng. Người dùng của UXLINK chủ yếu ở Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, Nam Á và châu Phi.

Các chuyên gia nhận định: “Trong kỷ nguyên Web1.0 và Web2.0, có những sản phẩm tuyệt vời dựa trên các mối quan hệ xã hội quen biết, chẳng hạn như Facebook và WeChat, là động lực và cơ sở hạ tầng chính cho ap dụng hàng loạt, mang lại lợi ích cho hàng tỷ người dùng; UXLINK là loại dự án và đổi mới này trong kỷ nguyên Web3”.

Trang Web: https://uxlink.io/
Twitter : https://twitter.com/UXLINKofficial
Telegram : https://t.me/uxlinkofficial2
Odyssey: https://dapp.uxlink.io/quest

Hashtag: #UXLINK

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.