Arsenal đang nỗ lực thanh trừng đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Theo đó, tất cả những cái tên không còn nằm trong kế hoạch của Mikel Arteta sẽ phải rời khỏi Emirates dù sớm hay muộn.

Thế nhưng ở chiều ngược lại, họ đương nhiên cũng ra sức giữ chân những ngôi sao quan trọng, một trong số đó là Rob Holding. Trung vệ người Anh đã thi đấu tiến bộ hơn nhiều so với trong quá khứ, luôn là một cầu thủ sở hữu tinh thần thi đấu và tập luyện cực kỳ chuyên nghiệp.

'He is very military in style in terms of timings': Rob Holding explains how his father helped him form discipline habits - Bóng Đá

Rob Holding đã tiến bộ hơn nhiều trong mùa giải năm nay.

Theo chia sẻ của chính anh trên tờ Telegraph, thì bản thân thừa hưởng những nét tính cách đó từ người cha: “Cha tôi, ông ấy yêu thích các điều luật. Với việc phải chuẩn giờ giấc, ông ấy luôn áp dụng thiết quân luật đối với tôi. Nếu tôi trễ một phút, ông ấy sẽ nổi giận. Vì vậy, tôi không bao giờ để chậm trễ bất cứ điều gì.

Khi tôi còn trẻ, có lần chúng tôi lái xe đến Bolton sau khi tôi tan học, và chúng tôi đã đến sớm một tiếng rưỡi. Đó là bố tôi, và phong cách làm việc của ông ấy đã ảnh hưởng tới tôi rất nhiều.”
 
Ở một diễn biến khác, Arsenal đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng mới với Rob Holding thêm 3 năm rưỡi, kéo dài tới 2024, kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Hector Bellerin nhìn lại hành trình đến chiếc cúp FA năm 2015

 

Anh Tú | 17:55 14/01/2021

Xem thêm bài mới nhất

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.