DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có lượng truy cập lớn thứ ba trên thế giới, đã thiết lập quan hệ hợp tác đáng chú ý với Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (Dubai Multi Commodities Centre – DMCC) tại Future Blockchain Summit (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Tương lai) diễn ra từ ngày 15 đến 18 tháng 10 tại Cảng Dubai.

Caption

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Tương lai, gian hàng của Bybit và DMCC không chỉ là nơi trưng bày; mà đó còn là cánh cửa mở ra khái niệm The Crypto Ark, nơi bất kỳ ai muốn tham gia Web3 đều có thể tìm thấy một ngôi nhà của mình. Không gian chung của họ là đại diện hữu hình của hai công ty lớn trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Sự hợp tác của Bybit với DMCC không chỉ đơn thuần là quan hệ đối tác; mà còn là giấc mơ chung nhằm biến Dubai trở thành một điểm then chốt trên bản đồ tiền kỹ thuật số có tầm cỡ toàn cầu. Với khoản đầu tư 500.000 AED của Bybit được dành riêng để hỗ trợ 15 dự án tiền kỹ thuật số mới chớm nở, hai công ty không chỉ đưa ra tuyên bố; họ đang hành động. Từ hackathons đến hội thảo trực tuyến, Bybit luôn nỗ lực thúc đẩy giáo dục và phát triển trong không gian tiền kỹ thuật số.

Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain là địa điểm hoàn hảo cho nhóm, với hơn 150 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới hội tụ để khám phá các chủ đề quan trọng như bảo mật tiền kỹ thuật số và tích hợp Web3 với trò chơi. Và với sự kiện COP28 sắp diễn ra, các cuộc thảo luận về đổi mới Web3 thân thiện với môi trường là rất kịp thời và đúng lúc.

Là một phần trong liên minh ngày càng sâu sắc của mình, Bybit đã tài trợ cho cuộc thi hackathon rất được mong đợi: “Web3 Unleashed: Thử thách đổi mới tiền kỹ thuật số”, hiện đang mở cho những người mới tham gia tham gia 51 dự án đã được đăng ký tại trang chính thức. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, với giải thưởng là 100.000 USD.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “Cách Bybit và DMCC đến với nhau tại hội nghị thượng đỉnh không chỉ là sự hợp tác, mà còn là sự kết hợp của các tầm nhìn dài hạn. Chúng tôi thực sự vui mừng được tham gia cùng DMCC khi chúng tôi tiếp tục sáng kiến ​​”Phát triển cùng The Crypto Ark”, với nội dung giáo dục mới, bot giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) và cổng liên kết”.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về truyền thông, hãy liên hệ với media@bybit.co

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.