DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO (IDO (Initial DEX Offering – việc phát hành lần đầu tiên tiền tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch phi tập trung) của mình. Người dùng Bybit hiện có thể tham gia vào đợt bán mã thông báo (token) của Pop Social (PPT), nền tảng truyền thông xã hội Web3 AI cuối cùng và là một phần của cộng đồng mag tính đột phá.

EN_2309-T10032 Web3 IDO 9_1600x900@2x.png

Pop Social nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh truyền thông xã hội bằng cách thúc đẩy trải nghiệm xã hội hấp dẫn được thúc đẩy bởi nội dung do người dùng tạo ra. Bằng cách dân chủ hóa quyền sở hữu nội dung và trao quyền cho nền kinh tế sáng tạo trí tuệ nhân tạo (AI), Pop Social thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng truyền thông xã hội thông thường và trải nghiệm xã hội chia sẻ Web3. Bybit tự hào hỗ trợ dự án đổi mới này và chào đón hàng tỷ người dùng tiếp theo bước vào thế giới Web3.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bybit tận tâm thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và thúc đẩy việc áp dụng Web3 trên toàn cầu. Việc ra mắt Pop Social trên nền tảng IDO của chúng tôi mang đến cho người dùng quyền truy cập sớm vào các dự án đầy hứa hẹn đi đầu trong quá trình chuyển đổi của phương tiện truyền thông xã hội sang công nghệ AI và blockchain. Cộng đồng của chúng tôi giờ đây có thể giúp hướng dẫn các dự án mạo hiểm mới nổi và trở thành một phần xây dựng tương lai của ngành công nghiệp thú vị này”.

Trong Bybit IDO, tổng cộng 500.000 token PPT sẽ được phân bổ, chiếm 0,25% tổng nguồn cung tối đa. Người dùng Bybit có thể mua token PPT với mức giá 0,1 USDT mỗi token, giúp bạn có thể tham gia. Để tham gia Bybit Web3 IDO, người dùng phải sở hữu Ví Bybit với số dư tối thiểu 250 USDT (Chuỗi BNB) và 0,1 BNB (Chuỗi BNB). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại đây.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.