THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM –
Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2023 –
Blofin, sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi, vui mừng thông báo sẽ mở rộng sang thị trường Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu và ngôn ngữ địa phương. Blofin hợp tác với các công ty liên kết, công ty khởi nghiệp và khách hàng nhằm đẩy mạnh việc sử dụng tiền điện tử tại Việt Nam thông qua hệ thống giao dịch tiên tiến. Sàn Blofin sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện không ngừng nền tảng, đồng thời cân nhắc địa phương hóa thói quen và sở thích của người dùng địa phương.

Ông Matt, Giám đốc điều hành của Blofin cho biết: 21% dân số Việt Nam theo báo cáo sở hữu tiền điện tử và Việt Nam đã trở thành quốc gia hàng đầu thế giới về việc chấp nhận tiền điện tử”. Ông chia sẻ thêm: “Trong vòng chưa đầy ba năm, Việt Nam đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút các dự án đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi tự hào cung cấp cho người dùng Việt Nam một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và chính xác, đáp ứng nhu cầu của họ.”

Là một phần trong cam kết mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam, Blofin đã triển khai một sản phẩm đầy đủ tính năng có sẵn tiếng Việt. Ngoài ra, Blofin còn đặc biệt hỗ trợ
Cộng đồng Việt Nam giải quyết các yêu cầu của người dùng, đảm bảo tận dụng tối đa trải nghiệm tích cực từ một loạt các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của sàn giao dịch.

Đội ngũ Blofin đang chủ động thiết lập kết nối với các nhân vật có tầm ảnh hưởng của Việt Nam, hợp tác với các dự án sáng tạo và tích cực tham gia các cộng đồng tiền điện tử địa phương nhằm phát triển mạng lưới tham gia của người dùng. Blofin nổi bật nhờ mang đến sự tiện lợi và bảo mật chưa từng có cho các giao dịch hợp đồng tương lai. Chúng tôi đã bổ sung tiếng Việt trên
website Blofin và ứng dụng di động dành cho cả người dùng
iOS
Android, hãy tận hưởng khám phá tiềm năng biến đổi của Blofin và tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đột phá này cũng như trải nghiệm khả năng sáng tạo của Blofin!

Hashtag: #crypto#Vietnam#blockchain#technology

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.