LG tiếp tục cải tiến công nghệ OLED khi đưa ra nhiều lựa chọn kích thước tấm nền và tăng độ phân giải.

OLED TV 42 inch là dòng sản phẩm mới nhất sẽ được LG ra mắt trong năm 2021. Có thể nói đây sẽ là chiếc TV sử dụng tấm nền OLED nhỏ nhất từ trước đến nay.

Đồng thời, TV OLED LG 83 inch cũng là một sự lựa chọn đáng giá cho phòng khách gia đình, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đến từ Sony.

LG Display ra mắt bảng điều khiển TV OLED nhỏ nhất của mình

Các TV OLED năm nay sẽ có các kích thước 42, 48, 55, 65, 77, 83 và 88 inch. LG Display cho biết, cũng đang xuất xưởng một bảng điều khiển 77 inch “thế hệ tiếp theo” được cho là hiệu quả hơn khoảng 20% ​​và có khả năng cho độ sáng cao hơn, đây là một nhược điểm tương đối của TV OLED cho đến nay.

LG Electronics lớn hơn vẫn chưa công bố hoàn toàn loạt TV OLED năm 2021 của mình. Theo Yonhap, công ty sẽ sử dụng thương hiệu “OLED evo” cho các tấm nền mới trong dòng “G1” năm nay của mình.

Tại CES năm nay, LG Display đã giới thiệu khái niệm “giường thông minh” với bảng điều khiển OLED trong suốt nhô ra khỏi chân, cùng với bảng điều khiển linh hoạt 48 inch có thể chuyển từ TV màn hình phẳng thành một màn hình cong chơi game.

Hiện vẫn chưa rõ giá bán của LG OLED TV 42 inch, hy vọng rằng ở thị trường Việt Nam, mức giá sẽ dễ tiếp cận hơn với nhiều phân khúc người dùng.

TechTimes

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.