Điều gì quan trọng nhất tại UFC trên ESPN + 5 vào thứ Bảy ở London? Ở đây, một điều hay năm trận

1. Bạn mickey-fickey hành động như bạn đã quên về Jorge Masvidal

Tất cả những gì nói về tay trái lớn của Darren Till, ai biết đó là Jorge Masvidal, người cuối cùng sẽ là người kết thúc cuộc chiến? Chà, có lẽ Masvidal biết tất cả cùng. Cả tuần dẫn đến trận đấu này, ngay cả ở sân sau của Till, anh ta dường như đang cố gắng tìm mọi cách để cho chúng tôi biết rằng bạn quên đi sự hiện diện của anh ta trong sự chia rẽ này. Chỉ vì anh ta đã tham gia môn thể thao này kể từ những ngày cãi nhau ở sân sau của Kimbo Slice, điều đó không có nghĩa là anh ta thậm chí còn gần hoàn thành.

Hãy để sự nhanh chóng mà đám đông London im lặng trở thành một lời nhắc nhở cho những người thợ hàn ở khắp mọi nơi. Khi bạn mời Masvidal đến bữa tiệc mừng tuổi của bạn, có một cơ hội tốt, anh ấy sẽ làm hỏng tất cả và bước ra ngoài với chiến lợi phẩm.

2. Sau bữa tiệc, nhóm Voi sau bữa tiệc

Cách Masvidal nói với nó sau đó, anh ta bước lên hậu trường Leon Edwards với hai tay ra sau lưng để thể hiện ý định không đe dọa của mình. Bằng cách nào đó, Edwards hẳn đã có ý tưởng sai lầm khi nhìn thấy Masvidal đến với anh ta với một cái nhìn vừa làm gì bạn vừa nói. Hãy tưởng tượng điều đó.

Điều tiếp theo mà bạn biết, Masvidal đang đánh Edwards cùng với ba mảnh và một soda, một cách khó khăn và UFC có một cuộc cãi lộn ở hậu trường bị máy quay của ESPN bắt được.

UFC buồn đến mức nào về sự kiện này? Chủ tịch công ty Dana White bày tỏ sự thất vọng thường thấy trên Twitter sau đó, mặc dù ông dường như cho rằng đó là nhân viên UFC cần cải thiện – không phải là máy bay chiến đấu. Và nếu bạn làm kinh doanh bán linh hoạt bạo lực, có thể những thứ như thế này chỉ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. (Xem thêm: McGregor v. Bus, 2018.)

Chúng tôi sẽ biết sự thật của vấn đề một khi UFC quyết định trả lời. Đặc biệt là nếu phản ứng đó có hiệu quả thì không tồn tại.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.