Cú volley của Paul Pogba ở phút 71 đã giúp Manchester United rời sân Turf Moor với 3 điểm trọn vẹn, qua đó có lần đầu tiên vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League kể từ mùa giải 2012/13.

Việc Man Utd ca khúc khải hoàn ở trận cầu vừa rồi buộc đội bám đuổi Liverpool vào thế phải giành chiến thắng trong trận derby nước Anh vào cuối tuần để chiếm lại ngôi vị dẫn đầu. Tuy nhiên, trong bối cảnh đội nhà đang thi đấu vô cùng thăng hoa, Nemanja Matic tin rằng anh cùng các đồng đội sẽ lại tiếp tục nối dài mạch thắng trước bất kỳ đối thủ nào.

Nemanja Matic fires warning at Liverpool after Manchester United’s win over Burnley   - Bóng Đá

 Matic tự tin về phong độ của đội nhà.

‘Tôi nghĩ rằng những chiến thắng kiểu này cho thấy chúng tôi đã sẵn sàng cạnh tranh danh hiệu’, tiền vệ người Serbia chia sẻ với Premier League Productions.

‘Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã cho thấy sự trưởng thành hơn, cả tập thể đã đưa ra những quyết định sáng suốt. Trên sân nhà, Burnley luôn là một đối thủ cực kỳ khó chịu, họ không để lọt lưới từ những pha bóng dài và phối hợp, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị trận đấu tốt và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với ba điểm.

Tôi rất vui vì chiến thắng vừa rồi. Hãy dành sự tập trung vào Chủ nhật tới cho trận đấu với Liverpool. Đó là trận derby lớn nhất nước Anh và chúng tôi sẽ đến đó để cạnh tranh với họ, để xem chúng tôi đang ở đâu, chúng tôi là một trong những đội mạnh nhất giải đấu nên tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng.’

Matic: Europa League sẽ được quyết định bởi sức mạnh tinh thần

 

Trường Sơn | 08:00 13/01/2021

Xem thêm bài mới nhất

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.