Thể thao 24h

Kết quả trận HAGL vs An Giang, vòng 1 Cúp Quốc gia

kết quả trận hagl vs an giang, vòng 1 cúp quốc gia

HAGL tiếp đón An Giang tại vòng 1 Cúp Quốc gia 2021

Trận đấu giữa HAGL và An Giang tại vòng 1 Cúp Quốc gia 2021 diễn ra chiều 23/4. HLV Kiatisak cất giữ nhiều cầu thủ trụ cột và đưa ra sân đa phần là cầu thủ ít thi đấu từ đầu mùa.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, HAGL đã tràn lên tấn công nhưng không tạo ra được nhiều tình huống đáng chú ý. Điều này cũng dễ hiểu bởi những quân bài tấn công tốt nhất của đội bóng phố Núi đều ngồi dự bị.

Cơ hội rõ rệt nhất mà HAGL có được trong hiệp 1 là pha sút bóng dội cột dọc của Bảo Toàn ở phút 16. Trong khi đó, An Giang chơi quyết liệt nhưng cũng không tạo ra sức ép đủ lớn để khoan thủng hàng thủ chắp vá của đội chủ nhà.

Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Sau giờ nghỉ, HLV Kiatisak tung Tuấn Anh vào sân nhằm tăng cường sức mạnh nơi tuyến giữa.

Thực tế cũng cho thấy HAGL tấn công mạch lạc hơn nhưng những cơ hội vẫn liên tục bị đội bóng áo trắng bỏ lỡ. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn, đội chủ nhà phải trả giá ở phút 71.

Từ pha để mất bóng của Văn Việt, An Giang tổ chức một pha tấn công nhanh ở cánh phải, bóng bật ra vị trí của Văn Hợp và trong thế không bị kèm cầu thủ này vô- ê căng như kẻ chỉ, khiến lưới HAGL rung lên.

Thời gian còn lại, HLV Kiatisak tung Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương hòng đảo ngược tình thế.

Cập nhật kết quả trận HAGL vs An Giang: 0-1

Xem video:Nguồn: Báo Giao Thông