DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 17 tháng 3 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới vừa báo cáo sự gia tăng về khối lượng đối với các cặp USDC, khi tăng cường nỗ lực đáp ứng nhu cầu thị trường. Dựa vào các nền tảng đáng tin cậy để điều hướng sự biến động của tiền kỹ thuật số và ngân hàng gần đây, khách hàng đang chuyển sang Bybit vì tính bảo mật vững chắc và độ sâu thị trường của nó.

Khối lượng thị trường giao ngay của Bybit đối với USDC tăng 1.437%, với tỷ lệ đóng góp của USDC vào tổng khối lượng giao dịch giao ngay tăng từ 8% lên 40%. Thị trường vĩnh cửu của Bybit chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày của cặp USDC/USDT vượt quá 380 triệu USD và tỷ lệ tài trợ hàng năm lên tới 740%.

Thành công của Bybit là một minh chứng cho cơ sở người dùng đang mở rộng nhanh chóng và sự tin tưởng của các nhà giao dịch, tổ chức và nhà đầu tư vào nền tảng này. Công cụ giao dịch đã được thử nghiệm thực tế của Bybit, bằng chứng dự trữ và quản lý rủi ro hợp lý đã giúp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số này tăng thị phần trong suốt năm 2022, bất chấp những thách thức – một xu hướng sẽ tiếp tục vào năm 2023.

Để tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch và tính linh hoạt trong quản lý danh mục đầu tư, Bybit hiện cung cấp không tính phí đối với các hợp đồng quyền chọn của mình và không tính phí đối với tất cả các cặp USDC Spot (giao ngay) và các cặp stablecoin chính như USDC/USDT, BUSD/USDT, DAI/USDT và WBTC/ BTC.

Mặc dù các vấn đề dài hạn ảnh hưởng đến hệ thống tài chính kế thừa, nhưng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã và đang cung cấp các giải pháp thay thế mới từ thế giới Web3 bao gồm Ví Bybit, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung, trong khi vẫn giữ tiền của họ an toàn. Thẻ Bybit mới ra mắt, một loại thẻ ghi nợ do mạng Mastercard cung cấp, cho phép người dùng chuyển tiền kỹ thuật số thành tiền pháp định để dễ dàng mua hàng hoặc rút tiền mặt từ máy ATM. Thẻ kỹ thuật số đã có sẵn với các đơn đặt hàng trước cho thẻ vật lý bắt đầu từ ngày 17 tháng 3.

Bybit cũng đã công bố kế hoạch đặt trụ sở mới tại Dubai vào mùa xuân năm 2023. Với hơn 400 doanh nghiệp tiền kỹ thuật số và blockchain hoạt động tại trung tâm tài sản kỹ thuật số đang phát triển của Trung Đông, Bybit đã chiếm vị trí số 2 trong số các sàn giao dịch trong khu vực. Chỉ trong chưa đầy một năm, Bybit đã tạo ra 33,5 tỷ USD khối lượng giao dịch trên khắp Trung Đông và Bắc Phi và đang trên đà tăng gấp đôi con số nay ngay trong năm nay.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Một điều chúng tôi làm tốt ở Bybit là Lắng nghe, Quan tâm và Cải thiện. Công việc của chúng tôi là ở bên khách hàng khi họ cần chúng tôi nhất. Và chúng tôi có thể hỗ trợ khối lượng giao dịch tăng đột biến ở các thị trường đầy biến động nhờ nhiều năm đã xây dựng trên tính toàn vẹn của nền tảng, an toàn quỹ, bảo mật, tích hợp sản phẩm và quản lý rủi ro. Chúng tôi quyết tâm trao quyền cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm cấp độ tiếp theo như bot giao dịch AI, chuyển đổi tiền phát định dễ dàng và bằng chứng dự trữ”.

Ông Ben Zhou nhấn mạnh: “Bybit là sự lựa chọn về độ tin cậy và tính minh bạch trong thời điểm biến động cao và đây là những phẩm chất sẽ đưa Bybit hướng tới mục tiêu trở thành ‘Crypto Ark’ cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới”.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing, – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.


Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.