DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)- Media OutReach – Ngày 8 tháng 3 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa thông báo về việc khởi động cuộc thi Unified Trading Fest (tạm dịch: Lễ hội giao dịch hợp nhất) đầu tiên của mình. Với hơn 700.000 USD tiền thưởng, đây là sự kiện dành cho tất cả các nhà giao dịch Bybit. Cuộc thi kéo dài 2 tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 và kết thúc vào ngày 25 tháng 3 tới.

Cuộc thi mang đến trải nghiệm giao dịch độc đáo, cho phép người dùng tối ưu hóa giao dịch của họ bằng tài khoản giao dịch hợp nhất (unified trading account – UTA) mới của Bybit. UTA cho phép các nhà giao dịch quản lý các vị trí của họ trên cả giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh bằng một tài khoản. Trong cuộc thi, người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch của họ trong khoảng thời gian 2 tuần.

Bybit đã khẳng định vị trí thứ 2 trong giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng vĩnh cửu nhiều lần trong năm nay, với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới hàng chục tỷ USD nhờ tính thanh khoản cao và công cụ giao dịch chia theo giây. Trên thực tế, vào tháng 1 năm 2023, Bybit đã ghi nhận thị phần mức 14,6%, cao nhất từ ​​trước đến nay trên các thị trường phái sinh tiền kỹ thuật số.

Cuộc thi này dành cho tất cả người dùng giao dịch giao ngay (không bao gồm USDC/USDT, BUSD/USDT, DAI/USDT, WBTC/BTC và tất cả các cặp USDC giao ngay) hoặc các công cụ phái sinh (hợp đồng USDC và USDT). Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, các nhà giao dịch phải đạt tổng khối lượng giao dịch ít nhất là 1.000 USD trong hai tuần. Và những người nâng cấp lên UTA và đạt khối lượng giao dịch tối thiểu là 10.000 USD cho các hợp đồng vĩnh cửu sẽ đủ điều kiện nhận thêm các giải thưởng có trị giá tới 50.000 USDC.

Tổng khối lượng giao dịch của nhà giao dịch càng cao thì thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng càng cao và phần thưởng được dành cho càng nhiều. Tổng giải thưởng cho cuộc thi này bao gồm cả giải xếp hạng cũng như giải rút thăm ngẫu nhiên dành cho những người tham gia hàng đầu đáp ứng các tiêu chí nhất định. Chính vì vậy có nhiều cơ hội giành chiến thắng dành cho người tham gia.

Tài khoản giao dịch hợp nhất (UTA) của Bybit là bản nâng cấp tất cả trong một (all-in-one) được tối ưu hóa cho giao dịch chiến lược và liền mạch. Nó cho phép người dùng giao dịch trên các công cụ như giao ngay, tương lai, vĩnh cửu và quyền chọn, tất cả từ một tài khoản. Đồng thời cung cấp một cái nhìn rõ ràng và toàn diện về rủi ro và tỷ suất lợi nhuận trên các vị thế, UTA của Bybit hỗ trợ hơn 60 loại tài sản cho giao dịch ký quỹ chéo và lợi nhuận chưa thực hiện có thể được sử dụng để mở các vị thế mới nhằm mang lại sự linh hoạt và hiệu quả vốn cao nhất.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bybit hoàn toàn nhằm mục đích mang đến các cơ hội ở cấp độ tiếp theo. Chúng tôi đã xây dựng một sản phẩm đáng kinh ngạc với UTA của mình và để chào mừng sự ra mắt thành công của nó, tôi khuyến khích tất cả các nhà giao dịch đến và tự mình chứng kiến ​​những lợi ích của việc giao dịch với UTA của Bybit và giành được phần thưởng trong nhóm giải thưởng tuyệt vời này”.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk #NextLevelOpportunities

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức và Avispa Fukuoka của Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk #NextLevelOpportunities

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.