DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố ra mắt Rewards 2.0 (Phần thưởng 2.0), một chương trình phần thưởng được nâng cấp dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của Thẻ ghi nợ Bybit, kể từ khi thẻ này ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Rewards 2.0 nhằm mục đích củng cố vị thế dẫn đầu của Bybit thông qua việc tăng cường sự tham gia của các chủ thẻ hiện tại và thu hút người dùng mới. Thành viên có thể kiếm điểm trên tất cả các khoản chi tiêu bằng thẻ để đổi giải thưởng, thông qua Thị trường phần thưởng mở rộng của Bybit.

Người dùng Thẻ Bybit có thể cá nhân hóa phần thưởng của mình và tận hưởng trải nghiệm toàn diện. Chương trình Rewards 2.0 nâng cao giới thiệu một loạt các tùy chọn đổi thưởng thú vị, bao gồm:

– Hoàn tiền lên tới 10%* khi chi tiêu tiền kỹ thuật số bằng Thẻ Bybit;

– Công cụ thúc đẩy giao dịch (Tiền thưởng giao dịch, phiếu giảm giá, chiết khấu phí, Non-Fungible Token – NFT (token không thể thay thế), Thẻ dùng thử VIP và Airdrop);

– Hàng hóa kỹ thuật số (thẻ quà tặng từ các nền tảng thương mại điện tử toàn cầu); và

– Hàng hóa vật chất (hàng hóa Bybit độc quyền và các mặt hàng đồng thương hiệu).

Ngoài ra, Bybit hiện đang chấp nhận đơn đăng ký cấp Thẻ VIP độc quyền, mang lại lợi ích và phần thưởng nâng cao cho khách hàng cấp cao nhất.

Hiện tại, Thẻ Bybit hỗ trợ chuyển đổi ngay lập tức các loại tiền kỹ thuật số lớn như BTC, ETH, USDT, USDC và XRP sang tiền pháp định như euro và Bảng Anh. Tính năng Tự động tiết kiệm, có thể truy cập thông qua bảng điều khiển Thẻ Bybit, cung cấp giải pháp thuận tiện cho người dùng Thẻ Bybit để kiếm được lãi suất cạnh tranh, với tỷ suất lợi nhuận hàng năm tính theo phương thức cộng dồn (Annual Percentage Yield – APY) hấp dẫn. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tăng tài sản của mình trong Tiết kiệm linh hoạt, đồng thời vẫn duy trì tính linh hoạt để tự động chuyển đổi và sử dụng những tài sản này để chi tiêu bằng Thẻ Bybit, theo quyết định của họ.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Rewards 2.0 2.0 củng cố cam kết của Bybit đối với sự đổi mới, lòng trung thành và dẫn đầu ngành. Thông qua các chương trình tiên phong và mở rộng dịch vụ, chúng tôi mong muốn thúc đẩy việc áp dụng tiềnkỹ thuật số toàn cầu một cách nhanh chóng. Bybit sẽ tiếp tục tiên phong trong cuộc cách mạng tài chính kỹ thuật số thông qua các chương trình và quan hệ đối tác có tầm nhìn xa nhằm củng cố vai trò của chúng tôi trong việc thúc đẩy kỷ nguyên mới này”.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.