DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 27 tháng 6 năm 2023 – Bybit FinTech FZE, công ty con của Bybit- sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã được Cơ quan Quản lý tài sản ảo (Virtual Assets Regulatory Authority – VARA) của Dubai cấp Giấy phép chuẩn bị cho sản phẩm khả thi tối thiểu (Minimum Viable Product – MVP). Đây là giấy phép tiếp theo Giấy phép tạm thời mà công ty đã được nhận vào tháng 3 năm 2022.

Giấy phép sơ bộ này chưa cho phép Bybit FinTech FZE bắt đầu hoạt động giao dịch liên quan đến tài sản ảo ở Tiểu vương quốc Dubai, nhưng cho thấy tiến độ đáng kể mà công ty đã đạt được để sớm có thể được nhận giấy phép hoạt động từ VARA.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới VARA vì họ đã xem xét cẩn thận hồ sơ đăng ký của chúng tôi và cấp cho chúng tôi Giấy phép chuẩn bị MVP. Đây là một bước tiến quan trọng đối với Bybit tại UAE, vì Dubai đóng vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy sự phát triển của thế giới về đổi mới tài chính và tài sản kỹ thuật số, Chúng tôi coi việc nhận được giấy phép này là một cột mốc quan trọng ghi nhận sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và cam kết tuân thủ mạnh mẽ của nhóm chúng tôi”.

Các tài liệu bổ sung từ Bybit

– Bybit nhận được giấy phép chính thức để hoạt động ở Kazakhstan

Bybit và Công ty đồng hồ Franck Muller công bố quan hệ đối tác đồng thương hiệu thú vị

Bybit làm sâu sắc thêm nguồn gốc tại UAE với học bổng AUS trị giá 1 triệu AED

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk #BybitPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Made in Brazil (MIBR), Oracle Red Bull Racing Esports và Câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund.(Đức).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit.

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thông tin về Cơ quan Quản lý tài sản ảo (Virtual Assets Regulatory Authority – VARA) của Dubai

Cơ quan Quản lý tài sản ảo [VARA] của Dubai là cơ quan quản lý chuyên biệt đầu tiên trên thế giới về lĩnh vực tài sản ảo. Được thành lập vào tháng 3 năm 2022, sau khi Luật số 4 năm 2022 có hiệu lực, VARA là cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm quản lý, theo dõi và giám sát tài sản ảo và hoạt động liên quan tới tài sản ảo ở tất cả các khu vực trên khắp Tiểu vương quốc Dubai, bao gồm các Khu phát triển đặc biệt và Khu tự do nhưng không bao gồm Trung tâm Tài chính quốc tế Dubai. VARA đóng vai trò trung tâm trong việc tạo ra khung pháp lý tiên tiến của Dubai để bảo vệ các nhà đầu tư và thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị lĩnh vực tài sản ảo, đồng thời hỗ trợ tầm nhìn về một nền kinh tế không biên giới.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk #BybitPartners

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.