DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 26 tháng 6 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới vừa nhận được giấy phép vận hành một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và cung cấp dịch vụ lưu ký tại Síp. Cột mốc này thể hiện cam kết của Bybit trong việc hoạt động trong khuôn khổ quy định và cung cấp cho người dùng các giải pháp giao dịch an toàn và tuân thủ.

Giấy phép mới nhận được của Bybit từ các cơ quan quản lý ở Síp cho phép công ty cung cấp một bộ dịch vụ đầy đủ, bao gồm giao dịch giữa các cặp tiền kỹ thuật số và các cặp tiền pháp định (fiat), dịch vụ tài chính liên quan đến tài sản tiền kỹ thuật số và giải pháp lưu ký phù hợp với khách hàng ở Síp và các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) khác. Với giấy phép này, Bybit tự thiết lập mình như một nền tảng đáng tin cậy và được quản lý trong thị trường tiền kỹ thuật số Síp.

Síp được công nhận là một trung tâm đang phát triển cho các hoạt động tiền kỹ thuật số với cộng đồng những người đam mê tiền kỹ thuật số ngày càng tăng và môi trường pháp lý thuận lợi. Bybit nhận ra tiềm năng to lớn của thị trường Síp và rất vui mừng mang lại cơ hội và độ tin cậy ở cấp độ tiếp theo cho cộng đồng người sử dụng tài sản kỹ thuật số địa phương.

Ông Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Tại Bybit, chúng tôi hết lòng ủng hộ mục tiêu pháp lý là xây dựng ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số tuân thủ, an toàn và minh bạch, cuối cùng mang lại lợi ích cho tất cả những người tìm kiếm tự do về tài chính. Cột mốc này là minh chứng cho cam kết của Bybit trong việc tuân thủ các khung pháp lý mạnh mẽ, đồng thời mở rộng sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được mang Crypto Ark đến Síp”.

Bybit nổi tiếng về bảo mật, tuân thủ và bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Một phần không nhỏ nhờ vào các quy trình biết khách hàng của bạn (Know Your Customer – KYC) và chống rửa tiền nâng cao của Bybit, đã được cấp chứng nhận ISO 27001:2013 cho hệ thống quản lý bảo mật mạnh mẽ của mình và chạy dữ liệu bằng chứng dự trữ, theo thời gian thực, trên chuỗi với cây Merkle được xây dựng có mục đích.

Các tài liệu bổ sung từ ByBit:

Bybit nhận được giấy phép chính thức để hoạt động ở Kazakhstan

Bybit được cấp chứng nhận ISO 27001 – Tuân thủ, quản lý rủi ro và nâng cao

Cơ sở người dùng của Bybit bùng nổ, vượt quá 15 triệu người

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Made in Brazil (MIBR), Oracle Red Bull Racing Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit.

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.