DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa công bố một loạt lợi ích và khuyến mãi độc quyền dành cho người dùng Thẻ Bybit mới ở châu Âu. Kể từ khi ra mắt dịch vụ Thẻ Bybit vào tháng 3 năm 2023, Bybit đã chứng kiến ​​phản ứng tích cực từ cộng đồng người dùng ở châu Âu và cam kết của Bybit đối với khu vực này chưa bao giờ mạnh mẽ hơn thế.

Caption

Thẻ Bybit cung cấp giải pháp thanh toán mang tính cách mạng cho các cá nhân ở châu Âu. Người dùng có thể thực hiện thanh toán và rút tiền mặt một cách liền mạch bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số đang nắm giữ, đơn giản hóa các giao dịch tài chính giữa thế giới tiền kỹ thuật số và thế giới thực. Hiện tại, Thẻ Bybit hỗ trợ chuyển đổi ngay lập tức các loại tiền kỹ thuật số lớn như BTC, ETH, USDT, USDC và XRP sang tiền pháp định như euro.

Để củng cố sự hiện diện của mình tại thị trường châu Âu, Bybit đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với những công ty chủ chốt trong khu vực, bao gồm cả SATOS – nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số nổi tiếng đã đăng ký tại Hà Lan. Những quan hệ đối tác này đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển các dịch vụ thẻ tiền kỹ thuật số của Bybit.

Phần thưởng độc quyền đang chờ đợi người đăng ký Thẻ Bybit

Với việc thúc đẩy làn sóng phát triển không ngừng trong lĩnh vực thẻ tiền kỹ thuật số, Bybit rất vui mừng được giới thiệu một loạt đặc quyền hấp dẫn dành cho những người đăng ký Thẻ Bybit mới:

Tiền thưởng thẻ 10 euro: Nhận tiền thưởng 10 euro khi đăng ký thẻ ảo thành công.

Tiền thưởng thẻ bổ sung là 5 euro : Sau giao dịch thành công đầu tiên với Thẻ Bybit, người dùng thẻ mới sẽ được nhận thêm 5 euro tiền thưởng thẻ.

Tiền thưởng thẻ 10 euro khi gửi tối thiểu 100 euro lần đầu tiên trên nền tảng Bybit và nhận tiền thưởng là 10 euro.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Thẻ Bybit thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi tiền kỹ thuật số trong thế giới thực. Chúng tôi tin chắc rằng, tiền kỹ thuật số sẽ không chỉ đóng vai trò là tài sản kỹ thuật số đơn thuần; chúng phải là một phương thức thanh toán thuận tiện và hữu hình cho các cá nhân trong các giao dịch hàng ngày của họ”.

Thẻ Bybit được thiết kế để mang lại trải nghiệm thuận tiện và bổ ích cho người dùng tiền kỹ thuật số ở châu Âu và những ưu đãi cũng như tính năng mới này là minh chứng cho cam kết của Bybit trong việc mang lại giá trị cho người dùng. Để biết thêm thông tin và đăng ký Thẻ Bybit, hãy truy cập tại đây.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro; Oracle Red Bull Racing Esports…

Nếu có thắc mắc, câu hỏi về thông tin – truyền thông, hãy liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.